วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2553

บริษัท นีโอไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ฝันที่เป็นจริงกับนีโอไลฟ์
บริษัท นีโอไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นเป็น บริษัท เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2544 ตามหมายเลขทะเบียนการค้าเลขที่ (2) 787/2544
โดยมีนโยบายในการจัดตั้งบริษัท นีโอไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ดังต่อไปนี้
1.ต้องการส่งเสริมให้พี่น้องประชาชนได้มีสุขภาพที่ดีและได้ใช้สินค้าที่ดีมีประโยชน์
2.ต้องการสร้างระบบธุรกิจให้เป็นงานอาชีพ เสริมสร้างรายได้สู่พี่น้องประชาชน
3.ต้องการฝึกอบรม สร้างบุคลากรคุณภาพ ให้แก่สังคมอันเป็นการช่วยสนับสนุนการพัฒนาประเทศชาติ
บริษัท นีโอไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ผ่านการจดทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ตามทะเบียนเลขที่ นร.0307/2433
ได้ใบอนุญาติให้เป็นสถานที่จำหน่ายยาแผนโบราณ ตามทะเบียนเลขที่ 5/2545
รายได้เสริม                                 ลงทุน


บริษัท นีโอไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีสำนักงานทำการตั้งอยู่ที่
เลขที่ 169/98 อาคารเสริมทรัพย์ ชั้น 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10320  โทรศัพท์ 0-2692-8168-9  โทรสาร 0-2692-7161
Call center 02-401-1000
ขายตรง
ธุรกิจนีโอไลฟ์ เป็นธุรกิจขายตรงเพื่อพี่น้องประชาชนคนไทย ให้คนไทยได้มีอาชีพธุรกิจเป็นของตนเอง ไม่ต้องยุ่งยากสลับซับซ้อน มีแผนการตลาดที่ง่ายๆ แต่ทำแล้วสามารถประสบความสำเร็จได้จริง นั้นคือ ระบบแผนการตลาดแบบไบนารี่ บาลานซ์เลค ที่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงทำให้พี่น้องประชาชนคนไทยสามารถสร้างรายได้จากธุรกิจเครือข่าย สร้างเนื้อสร้างตัวได้โดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการลงทุนและขาดทุน
บริษัทฯได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และมีประสิทธิภาพใช้แล้วเห็นผล คุ้มค่า คุ้มราคา จากผลการศึกษาวิจัย เป็นที่ยอมรับของผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและกระบวนการผลิตที่ต้องการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุด มาตรฐานเดียวกันกับการผลิตยาแผนปัจจุบัน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกรายการของ นีโอไลฟ์ สามารถขายตัวเองได้ และเป็นที่ยอมรับเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆทั่วไป
ด้วยปณิธานอันมุ่งมั่นของ ท่านนพรุจ เวชกุล และท่านพรรณชนก สุขชุม ท่านผู้ก่อตั้งบริษัท นีโอไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ทำให้วันนี้ นีโอไลฟ์ เป็นธุรกิจที่มีความพร้อมสมบูรณ์ในทุกๆด้าน ที่จะเป็นที่พึ่งพิงที่มั่นคงให้กับพี่น้องประชาชนที่กำลังเสาะแสวงหาโอกาสที่ดีที่สุดให้กับชีวิต

งานทำที่บ้าน
ท่าน นพรุจ เวชกุล
ประธานกรรมการ
ท่าน พรรณชนก สุขชุม
กรรมการผู้จัดการ

 สนใจเข้าร่วมเป็นครอบครัวธุรกิจเครือข่ายนีโอไลฟ์ กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มเลยครับ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น